วิสัยทัศน์ (VISION): ตำบลสุเทพมุ่งสู่ความเป็นเลิศแห่งประชาสังคม วัฒนธรรม ประเพณี การท่องเที่ยว สุขภาวะ และความผาสุกของประชาชน
ข้อมูลเทศบาล

Userนายกเทศมนตรีตำบลสุเทพ

นายธัญศักดิ์ แสงศรีจันทร์ - นายกเทศมนตรีตำบลสุเทพ

นายธัญศักดิ์ แสงศรีจันทร์

นายกเทศมนตรีตำบลสุเทพ

msgสายตรงนายก

สายตรงนายก

พนักงานตัดหญ้า//กับร้านโซลาว

  • 27 มิถุนายน 2559, 09:19 น.
  • อ่าน 583 ครั้ง

ผู้ตั้งกระทู้ : ณัฐนรี

IP : 182.232.30.89

โทรศัพท์: 0932177706

อีเมล: Micky2003@windowslive.com

ข้อความ:

พนักงานตัดหญ้าในหมู่ 15 ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเลือกตัดเฉพาะบางบ้านค่ะ ซึ่งบ้านถัดไปอีกหลัง ตั้งแต่ร้านโจ๊กทรายคำไปจนถึงหน้าโรงเรียนห้วยทรายหญ้ายาวถึงเอวแล้วค่ะ พอเห็นพนักงานตัดหญ้าเลยถามว่าทำไมไม่ตัดให้ พนักงานตอบกลับมาว่าไม่มีที่ทิ้ง เลยงงว่าแล้วบางบ้านที่เลือกตัดนั้นทำไมมีที่ทิ้ง รบกวนตรวจสอบหน่อยนะคะ. //เรื่องที่สองร้านฮาโหลโซลาว ตอนกลางวันลูกค้าร้านเยอะ แต่ร้านโซลาวมีรถจอดอยู่บนถนนเรียบคันคลองเล็กหน้าร้านจอดอยู่เต็มเลยค่ะ คนใช้ถนนแทบจะผ่านไม่ได้ แล้วรถจอดเยอะขนาดนั้นทำให้มองไม่เห็นรถที่จะขับออกมาจากที่จอดรถของทางร้าน รถจะชนกันหลายครั้งแล้วค่ะ สร้างความรำคาญให้กับคนใช้ถนนเป็นอย่างมากเลยค่ะ กรุณาตรวจสอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ.

ความคิดเห็นทั้งหมด 1 รายการ

เทศบาลตำบลสุเทพ:

2 กรกฎาคม 2559, 11:40 น.


รับทราบค่ะ จะแจ้งไปยังคนดูแลคนงานบ้านน่าอยู่ให้นะคะ ส่วนปัญหาเรื่องที่จอดรถร้านโซลาว เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลตำบลสุเทพ ได้ตรวจสอบไปแล้วหลายครั้งเรื่องที่จอดรถ และได้แก้ปัญหาด้วยการให้จอดเพียงฝั่งเดียว เพราะปกติจะมีรถจอดทั้ง 2 ฝั่งทำให้เกิดปัญหาแก่ผู้สัญจรไปมา จะแจ้งเรื่องให้เจ้าหน้าที่เทศกิจลงตรวจสอบพื้นที่อีกครั้งหนึ่งนะคะ

ความคิดเห็น/คำตอบที่ 1

ตอบกระทู้