ข้อมูลเทศบาล
ในโอกาสนี้ เทศบาลเมืองสุเทพ โดย นายสุรเชษฐ์ ตาคำมา นายกเทศมนตรีเมืองสุเทพ พร้อมด้วย รองปลัดเทศบาล , ผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม คณะเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองสุเทพ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 และหมู่ที่ 10 ร่วมในกิจกรรมดังกล่าวเป็นผู้แทนมอบของเยี่ยมและกล่าวแสดงความยินดี พร้อมทั้งพูดคุยสอบถามสารทุกข์สุขดิบแก่ผู้สูงอายุและครอบครัวอย่างอบอุ่น
กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้สูงวัยในชุมชน รวมทั้งเป็นการตอกย้ำบทบาทของหน่วยงานภาครัฐในการดูแลและพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนทุกช่วงวัยอย่างทั่วถึง
ข่าวกิจกรรม
พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลเมืองสุเทพ มอบของเยี่ยมให้กำลังใจผู้สูงวัยอายุ 100 ปี ในพื้นที่ตำบลสุเทพ
- วันที่ 12 พฤศจิกายน 2568
- อ่าน 6 ครั้ง

วันนี้ (12 พฤศจิกายน 2568) สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ โดย นางสาวพลอยพรรณ พลอยทับทิม พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สํานักพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ ลงพื้นที่ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เพื่อมอบของที่ระลึกและให้กำลังใจแก่ ผู้สูงอายุ 99 ปีขึ้นไป ในพื้นที่ตำบลสุเทพ 3 ราย ภายใต้กิจกรรม ส่งต่อกำลังใจให้ผู้สูงวัย 100 ปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้สูงอายุ














