ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ข่าวกิจกรรม

เทศบาลเมืองสุเทพ ลงพื้นที่ตรวจสอบถนนสองร่องล้อ พร้อมตรวจดูความพร้อมการใช้งานของถังไฟเบอร์กลาส หมู่ที่ 11 บ้านดอยปุย ตำบลสุเทพ

รูปภาพประกอบ

วันนี้ (21 พฤศจิกายน 2568) เทศบาลเมืองสุเทพ โดย นายสุรเชษฐ์ ตาคำมา นายกเทศมนตรีเมืองสุเทพ พร้อมด้วย นายสันติสุข วงศ์ประดิษฐ รองนายกเทศมนตรี นายวัลลภ ใจชื้น รองนายกเทศมนตรี รองปลัดเทศบาล และกำนันตำบลสุเทพ ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงถนนสายทางบ้านดอยปุย หมู่ที่ 11 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชื่อมต่อหมู่ที่ 4 (ห้วยแม่ปาน) บ้านทุ่งโป่งเหนือ ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง
????การดำเนินโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสภาพถนนให้ได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน สะดวกและปลอดภัยต่อการสัญจรของประชาชน ทั้งยังเป็นการเชื่อมโยงเส้นทางระหว่างพื้นที่ตำบลสุเทพและตำบลบ้านปง ส่งเสริมการเดินทาง การท่องเที่ยว และการขนส่งสินค้าในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
????ตรวจดูความพร้อมการใช้งานของถังไฟเบอร์กลาส จำนวน 30 ถัง หมู่ที่ 11 บ้านดอยปุย ตำบลสุเทพ เพื่อการอำนวยความสะดวกเป็นการบริการประชาชนในพื้นที่